Ngày 7-10, Công an huyện Bù Đốp cho biết, hiện đang tạm giữ đối tượng N.V.T, sinh năm 1971, ngụ ấp 6, xã Hưng Phước để tiếp tục điều tra xác minh làm rõ hành vi tàng trữ trái phép 67,6 kg pháo nổ trái phép.

Trước đó ngày 5-10, Công an huyện Bù Đốp và Công an xã Hưng Phước, Đội kiểm sát Hải quan – Cục Hải quan tỉnh Bình Phước, Đồn biên phòng cửa khẩu Hoàng Diệu, Đội Đặc nhiệm phòng chống tội phạm ma túy – Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước và Đội Quản lý thị trường số 5 nhận tin báo đối tượng N.V.T cất giấu pháo nổ trong nhà.

Đối tượng N.V.T cùng tang vật bắt giữ được

Qua kiểm tra, phát hiện 2 thùng giấy được bọc kín bên trong có chứa 18 khối hình lập phương có kích thước 16x16x10cm (nghi là pháo) có trọng lượng 47,4 kg; 2 bao tải có chứa 8 bịch ni lông kích thước 15x20cm, bên trong có chứa các viên dạng hình cầu, có trọng lượng 11,2 kg.

Khi khám xét nhà kho liền kề với nhà ở của N.V.T, cơ quan chức năng phát hiện 1 bao tải khác bên trong có chứa 40 khối hình trụ tròn, kích thước 67×2,5cm, trọng lượng 9 kg.

Tổng số tang vật trên có tổng trọng lượng là 67,6 kg. Công an huyện Bù Đốp đã niêm phong tạm giữ toàn bộ tang vật và ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng N.V.T để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc theo quy định của pháp luật.

Theo Báo Bình Phước

Từ khóa : buôn lậupháo

Các tin liên quan đến bài viết này