Ban tổ chức Copa America 2019 bất ngờ trao danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận Argentina thắng Qatar cho Lionel Messi.

Đây là bất ngờ với NHM và ngay với cả chính Messi bởi thủ quân ĐT Argentina chơi không nổi bật, thậm chí đá vật vờ ở trận thắng Qatar với tỷ số 2-0 nhờ 2 pha lập công của Lautaro Martínez và Sergio Aguero. Tuy nhiên, Messi đã được trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận, giải thưởng mà NHM cho rằng Sergio Aguero là người xứng đáng nhận nhất ở trận đấu rạng sáng nay.

bong dung nhan giai xuat sac nhat tran, messi noi dieu bat ngo hinh anh 1

Messi giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Bất ngờ giật giải, Messi đã chơi đẹp, dành tặng danh hiệu này cho các đồng đội. Ngoài ra, thủ quân Argentina còn bất ngờ tiết lộ rằng anh và đồng đội đá trận Qatar với tâm lý “sợ bị loại”.

“Tôi dành tặng giải thưởng này cho các đồng đội bởi họ là những người xứng đáng hơn cả. Với tôi, giải thưởng cá nhân không quan trọng, điều quan trọng nhất là chúng tôi đã giành chiến thắng và giành quyền đi tiếp.

Chúng tôi đã giành chiến thắng sau một trận đấu rất khó khăn. Đây là trận đấu không dễ dàng vì tầm quan trọng, nghĩa vụ và nỗi sợ bị loại ám ảnh tâm trí mọi người, nhưng vượt lên tất cả, chúng tôi đã chơi tốt.

Trận đấu sẽ giúp chúng tôi mạnh mẽ hơn trong chặng đường tiếp theo của giải đấu”, Messi nói khi nhận giải thưởng cá nhân.

Vượt qua vòng bảng, ở tứ kết Argentina sẽ đụng độ đối thủ khó chịu Venezuela, đối thủ đội bóng xứ Tango để thua 1, hòa 2 ở 3 lần chạm trán gần nhất.

Theo Dân việt

Từ khóa : AgueroArgentinabảng BCopa America 2019MessiQatar

TIN LIÊN QUAN