Hôm nay 1-9, Trạm Cảnh sát giao thông (CSGT) Đồng Phú, Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Phước cho biết, vừa xử lý một xe khách giường nằm chở 72 khách/43 ghế, vượt trên 50% số người được phép chở.

Xe khách giường nằm bị phát hiện nhồi nhét khách

Trước đó, khoảng 20 giờ tối ngày 31-8, người dân gọi điện báo Trạm CSGT Đồng Phú về việc xe khách giường nằm mang biển kiểm soát 48F – 000.29 của nhà xe Hoàng Tâm di chuyển hướng từ Thành phố Hồ Chí Minh lên Đắk Nông có dấu hiệu nhồi nhét khách và di chuyển theo một đường tắt nhằm trốn trạm. Ngay sau đó, lãnh đạo Trạm CSGT Đồng Phú chỉ đạo lực lượng truy đuổi. Tới km 944, quốc lộ 14, lực lượng CSGT đã tiếp cận khi xe đang dừng để dồn khách.

Làm việc với lực lượng chức năng, tài xế Nguyễn Tri Phương, 35 tuổi, ngụ huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước khai nhận: Qua thông tin từ các tài xế khác và cử người theo dõi, được biết lực lượng CSGT Công an tỉnh Bình Phước tổ chức tuần tra trên các tuyến ĐT.741 và quốc lộ 14, nên đã điều khiển xe đi theo đường vòng trốn trạm. Khi đến đường Nguyễn Huệ, thành phố Đồng Xoài, lái xe đã thuê 2 xe cứu thương và 2 xe ô tô con khác để chở số khách quá quy định đi qua các chốt kiểm soát, sau đó đến km 944, quốc lộ 14 để dồn khách thì bị kiểm tra xử lý.

Trạm CSGT Đồng Phú đã lập biên bản xử lý vụ việc, trong đó buộc chủ xe, lái xe phải hợp đồng một xe ô tô khác để chở số người quá quy định về đến nhà đảm bảo an toàn, đúng quy định.

Theo Báo Bình Phước

Từ khóa : Trạm CSGT Đồng Phúxe giường nằm 43 chỗ “nhồi nhét” 72 người

Các tin liên quan đến bài viết