Ngày 22/10, Công an thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đang điều tra, làm rõ vụ một nhóm người ép bệnh nhân xuất viện và người nhà phải lên xe do nhóm này sắp xếp, không được thuê xe dịch vụ khác.

Bình Phước: Bắt nhóm người bảo kê, ép bệnh nhân xuất viện phải đi xe dịch vụ

Các đối tượng bảo kê, ép bệnh nhân phải đi xe dịch vụ.

Theo đó, lực lượng chức năng nhận được tin báo của quần chúng tại khu vực khoa Sản của Bệnh viện Đa khoa tỉnh có một nhóm người tụ tập, chèo kéo, ép buộc bệnh nhân và người nhà bệnh nhân xuất viện phải đi xe do nhóm này sắp xếp, không cho thuê xe khác vào đón nên đã cử cán bộ đến bám sát, theo dõi.

Qua theo dõi, công an phát hiện 3 kẻ khả nghi gồm Hoàng Kim Thiện (sinh năm 1990, quê Đồng Nai), Nguyễn Ngọc Hoàng (sinh năm 1990) và Vũ Văn Dũng (sinh năm 1982, cùng ngụ  thành phố Đồng Xoài).

Tại đây, công an đã thu giữ điện thoại, sổ sách, giấy tờ có liên quan trong việc điều động xe vào bệnh viện để đón bệnh nhân xuất viện.

Bước đầu, công an xác định, lợi dụng nhu cầu xuất viện, chuyển viện của người dân, một số tài xế chạy xe dịch vụ trong khu vực bệnh viện đã lập thành nhóm đi vào các khoa gặp bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đặt vấn đề thuê xe.

Những xe dịch vụ chạy bên ngoài không đăng ký vào nhóm khi đến bệnh viện đón khách sẽ bị nhóm này cản trở, gây khó khăn.

 Cơ quan chức năng đang tiến hành xử lý vụ việc.

Theo baodansinh.vn

Từ khóa : 24hbinhphuocbinh phuoc 24htin 24hTin tức Bình Phước

TIN LIÊN QUAN