Sáng nay 30-9, Công ty Điện lực Bình Phước phối hợp Trung tâm Huấn luyện kỹ năng sơ cấp cứu, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước tổ chức khóa tập huấn trang bị kỹ năng sơ cấp cứu cho đội ngũ cán bộ, nhân viên kỹ thuật toàn công ty.

Các đại biểu tham gia lớp tập huấn

Tham gia khóa tập huấn, cán bộ, nhân viên kỹ thuật Công ty Điện lực Bình Phước được báo cáo viên của Trung tâm Huấn luyện kỹ năng sơ cấp cứu, Hội Chữ thập đỏ tỉnh trang bị những kiến thức cơ bản về sơ cấp cứu ban đầu như: di chuyển nạn nhân khẩn cấp, sơ cấp cứu các trường hợp tắc đường thở, bất tỉnh, ngừng tim, ngừng thở khi xảy ra các sự cố cháy nổ, điện giật.

Ngoài ra, quy trình và cách thức xử lý cũng được hướng dẫn tỉ mỉ thông qua các tình huống giả định, với mục tiêu tất cả cán bộ, nhân viên ngành điện có đầy đủ kỹ năng, có thể xử lý tốt các tình huống khi xảy ra các sự cố liên quan về điện.

Cán bộ, nhân viên Công ty Điện lực Bình Phước được các báo cáo viên trang bị kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu

Việc trang bị những kiến thức, kỹ năng xử lý sơ cấp cứu là hoạt động được Công ty Điện lực Bình Phước tổ chức thường xuyên nhằm nâng cao nhận thức về công tác đảm bảo an toàn trong quá trình quản lý, vận hành. Đồng thời, giúp cán bộ, nhân viên kỹ thuật xử lý tốt các tình huống, góp phần giảm thiểu những thiệt hại về người và tài sản khi xảy ra các sự cố có liên quan về điện.

Theo Báo Bình Phước

Các tin liên quan đến bài viết này