Trang báo điện tử Fox Sports châu Á đã có nhầm lẫn khá thú vị liên quan đến tiền đạo ĐT Việt Nam Nguyễn Công Phượng.

Cụ thể, trong một bài viết về chủ đề nhiều cầu thủ dự AFF Cup 2018 khá giống các ngôi sao làng giải trí, Fox Sports  châu Á cho rằng Nguyễn Công Phượng rất giống Kong Huayrai, ca sĩ rất nổi tiếng Thái Lan. Tuy nhiên, Fox Sports châu Á đã viết nhầm tên Nguyễn Công Phượng thành Nguyen Cuong Phong (Nguyễn Cuồng Phong hoặc Nguyễn Cường Phong…)

bi nham ten la cuong phong, cong phuong se cuon phang malaysia? hinh anh 1

Không chỉ trên title phụ, tờ báo châu Á này còn nhầm tên Công Phượng trong đoạn miêu tả chân sút xứ Nghệ: “Thoạt nhìn tiền đạo Việt Nam có một vài điểm giống ca sĩ Thái Lan. Nhưng cả hai khác nhau hoàn toàn Kong Huayrai là ca sĩ còn Nguyen Cuong Phong là niềm cảm hứng mới nhất cho đội tuyển của chân sút này, khiến đối thủ lo lắng với những pha ghi bàn và kiến tạo bàn thắng cho đồng đội”.

NHM Việt Nam hi vọng sự nhầm lẫn này sẽ trở thành sự thật: Công Phượng sẽ biến thành cuồng phong thực sự để cuốn phăng đối thủ khó chịu Malaysia trong trận đấu giữa 2 đội ở SVĐ Quốc gia Mỹ Đình tối nay.

Cũng trong bài viết này, Fox Sports châu Á đã nói đến ngoại hình rất giống nhau giữa ca sĩ Hoa Vinh và hậu vệ Thái Lan, Philip Roller. Đây là chủ đề mà báo chí Việt Nam đã đề cập đến rất nhiều sau trận Thái Lan thắng Đông Timor 7-0.

Theo Dân việt

Từ khóa : aff cupCông PhượngĐT Việt NamMalaysianhầm tên

Các tin liên quan đến bài viết này