Lời thách thức của Trường Giang với đồng nghiệp khiến mọi người có mặt trong trường quay bật cười sảng khoái.

Mới đây, trong một chương trình, Trường Giang khiến khán giả thích thú khi lấy điện thoại gọi cho nghệ sĩ Lê Giang để vay tiền với lý do bị vợ giữ hết tiền. Nghệ sĩ Lê Giang không khỏi tò mò, hỏi: “Trường Giang mà đi mượn tiền 100 triệu hả?”. Câu hỏi này khiến Trường Giang có chút ngại ngùng.

Bị Nhã Phương quản lý tiền bạc, Trường Giang thách thức đồng nghiệp vay tiền bà xã - Ảnh 1.

Trường Giang gọi điện trêu chọc đàn chị.

Tiếp đến, “Thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm thách thức Trường Giang gọi điện vay Nhã Phương 100 triệu đồng. Nam danh hài hứa sẽ kêu người nào vay được tiền vợ anh là sư phụ khiến mọi người có mặt tại trường quay cười không ngớt. Trường Giang thách thức: “Ai mà mượn được vợ của tôi 1 triệu, tôi kêu sư phụ liền chứ đừng nói đến 100 triệu”.

Đây không phải là lần đầu tiên Trường Giang đề cập đến việc Nhã Phương quản lý tài chính chặt chẽ. Sau một thời gian về chung một nhà, Trường Giang khẳng định: “Vợ là mẹ mà, không phải muốn làm gì làm đâu. Ghê lắm!”. Có lần, trên sóng truyền hình, Trường Giang còn than thở về việc từ khi lấy vợ, anh bị quản lý tiền đến mức ra đường không có một đồng.

Bị Nhã Phương quản lý tiền bạc, Trường Giang thách thức đồng nghiệp vay tiền bà xã - Ảnh 2.

Trường Giang từng không ít lần than thở về việc bà xã quản lý chặt chẽ tiền bạc của mình.

Từng nhận được câu hỏi liên quan đến việc để Nhã Phương quản lý tài chính của gia đình, Trường Giang cho hay những lần ca thán trên sóng truyền hình là nói cho vui. Thực chất, anh tự nguyện để bà xã quản lý kinh tế. Nam danh hài chia sẻ: “Chuyện tôi để vợ giữ tiền, tôi nghĩ là bình thường vì của chồng công vợ. Vợ giữ tiền thì cũng mua đồ lại cho mình, chứ không có gì cả.

Hàng ngày tôi chẳng chi tiêu gì cả. Vợ tôi giữ tiền, tôi đi làm có một cô trợ lý do vợ tôi thuê về. Đi quay mà ăn uống gì là cô trợ lý đó sẽ trả tiền, chứ tôi không phải trả. Tôi không có cơ hội tiêu tiền vì đi làm từ sáng đến tối, chẳng tiêu gì hết. Ăn uống thì ăn cơm đoàn luôn!”.

Bị Nhã Phương quản lý tiền bạc, Trường Giang thách thức đồng nghiệp vay tiền bà xã - Ảnh 3.

Trường Giang cho rằng việc để vợ quản lý tài chính là chuyện bình thường.

Hiện tại, bên cạnh việc cùng nhau chăm sóc cô con gái nhỏ, vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương tất bật với những dự án riêng. Trường Giang vẫn chăm chỉ chạy show, dẫn chương trình truyền hình và đi diễn. Trong khi đó, Nhã Phương bắt đầu tham gia một số dự án phim để tái xuất nghệ thuật theo đúng dự định từ đầu năm và bận rộn với công việc kinh doanh.

Theo Dân việt

Từ khóa : lê dương bảo lâmquản lý tài chínhTrường Giangtrường giang nhã phươngVay tiền

Các tin liên quan đến bài viết này