Cha nuôi và vợ đi vào nhà nghỉ. Bị căn vặn nhưng cả 2 không thừa nhận có quan hệ tình cảm, bực tức, Tuyến đã đâm chết cha nuôi.

Ngày 9/6, TAND TP.HCM đã mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Ngọc Tuyến (40 tuổi, ngụ quận 12) về tội “giết người”.

Theo truy tố, vợ chồng Tuyến nhận vợ chồng ông Nguyễn Phú S. là cha mẹ nuôi. Tháng 3/2020, bà D. vợ ông S. nghi ngờ giữa ông này và vợ Tuyến là chị T. có quan hệ tình cảm yêu đương nam nữ chứ không phải là tình cảm cha con nên đã nói với Tuyến.

Khoảng 15h ngày 28/5/2020, bà D. gọi điện, dẫn Tuyến đến một khách sạn (không rõ địa chỉ) và nói vừa nhìn thấy ông S. và chị T. từ trong đó đi ra. Tuyến dùng điện thoại chụp hình khách sạn và đi về.

Bị đâm chết vì vào khách sạn với con gái nuôi
Bị cáo Nguyễn Ngọc Tuyến tại tòa

Về nhà, Tuyến lấy hình ảnh khách sạn đưa cho vợ xem và hỏi về quan hệ tình cảm với ông S. Chị T. không thừa nhận có quan hệ tình cảm với ông S. mà cho rằng, đi vào khách sạn để nói chuyện nội dung tin nhắn giữa cha mẹ nuôi.

Chiều cùng ngày, vợ chồng Tuyến tới gặp ông S. tại một quán cà phê trên đường Song Hành, quốc lộ 22, (quận 12) để nói chuyện. Tuy nhiên, cả hai đều phủ nhận quan hệ tình cảm yêu đương.

Tuyến hẹn hôm sau sẽ tới gặp cả bà D. để cùng nói chuyện rõ ràng.

7h ngày 29/5/2020, Tuyến mang theo một con dao rồi chở vợ qua nhà cha mẹ nuôi ở xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn. Lúc này, ông S. đang ở bếp pha cà phê, Tuyến đi đến hỏi chuyện về mối quan hệ của ông với vợ mình.

Ông S. tiếp tục phủ nhận và có lời nói xúc phạm. Bực tức, Tuyến rút dao đâm cha nuôi nhiều nhát vào ngực, bụng.

Gây án xong, Tuyến bỏ về nhà. Về phần ông S., dù được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong ngay sau đó.

Tại phiên tòa, bị cáo đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội như cáo trạng đã truy tố.

Sau khi nghị án, HĐXX đã quyết định tuyên phạt bị cáo Tuyến 18 năm tù.

Nguồn: vietnamnet

Từ khóa : giết ngườisài gònVụ Án Giết Người

Các tin liên quan đến bài viết