Công an huyện Vũ Thư (Thái Bình) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với 1 đối tượng dâm ô trẻ em trên địa bàn.

Cụ thể, thông tin mà Dân Việt nắm được, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Vũ Thư vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, đồng thời bắt tạm giam 2 tháng đối với Phan Văn Lợi (38 tuổi, trú tại thôn Văn, xã Song Lãng, huyện Vũ Thư) để điều tra về hành vi “dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Lợi được xác định đã xâm hại một bé gái 15 tuổi trên địa bàn. Theo Trung tá Bùi Tiến Trường, Trưởng Công an huyện Vũ Thư, kết quả điều tra ban đầu đã xác định vụ dâm ô với trẻ em ở xã Song Lãng là có cơ sở.

bat tam giam chu tiem thuoc dam o tre em o thai binh hinh anh 1

H đến nhà riêng cũng là tiệm thuốc của Lợi để truyền dịch thì bị gã này dở trò bệnh hoạn.

Về diễn biến vụ việc, ngày 17/6, cháu Đặng Thị Thu H (15 tuổi, trú tại thôn Văn, xã Song Lãng, huyện Vũ Thư) cùng chị họ đến đến nhà riêng, đồng thời là quầy thuốc của Phan Văn Lợi ở cùng thôn Văn để truyền nước thì bị “thầy thuốc” này thực hiện hành vi xâm hại.

Sụ việc được gia đình cháu H thông báo tới cơ quan chức năng ngay khi được con gái kể lại sự việc. Ngay trong tối ngày 17/6, Công an huyện Vũ Thư đã tạm giữ hình sự với đối tượng Lợi.

Được biết, H vừa thi đỗ vào lớp 10 công lập, em có hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố mẹ đều làm nông nghiệp, Sau khi sự việc xảy ra, tâm trạng của H vẫn còn hoảng loạn, không dám tiếp xúc với người lạ.

Dân Việt tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Theo Dân việt

Từ khóa : chủ quán thuốc dâm ô trẻ emdâm ô trẻ emthầy thuốc dâm ô bé gái ở thái bình

TIN LIÊN QUAN