Ngày 20/2, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết, đơn vị đã bắt khẩn cấp 14 đối tượng để điều tra, làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng và chống người thi hành công vụ.

Trước đó, cuối năm 2022, V.Đ.S (24 tuổi, ngụ phường Tân Hòa, TP Biên Hoà) có mượn một chiếc xe của V.H.Đ.H (23 tuổi, ngụ phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa) rồi mang đi cầm cố nên xảy ra mâu thuẫn.

Các đối tượng tại cơ quan công an.

Đến ngày 3/2, nhóm khoảng 20 người do S. cầm đầu mang theo súng, kiếm và dao tự chế cà xuống đường, chạy xe mô tô với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng gây náo loạn đường phố.

Sau đó, nhóm này đến điểm hẹn ở phường Tân Biên, TP Biên Hoà. Khi đang trên đường đến điểm hẹn thì bị lực lượng tuần tra phát hiện và truy đuổi. Lúc này, nhóm đối tượng dùng kiếm, dao tự chế, súng chống trả và đập phá xe mô tô của lực lượng tuần tra, buộc lực lượng tuần tra phải nổ súng chỉ thiên và xịt hơi cay trấn áp, khống chế các đối tượng.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập tài liệu, chứng cứ và xác minh, truy bắt nhanh các đối tượng.

Đến nay lực lượng công an đã bắt được 14 đối tượng có liên quan, thu giữ 4 khẩu súng, nhiều vỏ đạn và điện thoại di động. Đối tượng V.Đ.S cùng một số đồng bọn vẫn đang bỏ trốn.

Hiện Công an TP Biên Hòa đang mở rộng điều tra, truy bắt các đối tượng còn lại.

Nguồn: vietnamnet

Từ khóa : đồng nai

Các tin liên quan đến bài viết