“Nổi điên” vì anh Bùi Ngọc Thạnh đã đưa cô gái mà mình thích về nhà, Lê Văn Tùng đã cùng em trai và một người bạn chặn đường đánh anh Thạch tại hẻm hẻm 47 đường Ao Đôi đến chết.
Bắt nhóm đánh chết người vì giành bạn gái tại khu Ao Đôi
Ba nghi can tại cơ quan điều tra 

Chiều 12-6, Công an quận Bình Tân TP.HCM vừa bắt khẩn cấp Lê Văn Tùng (21 tuổi), Lê Minh Tuấn (20 tuổi, em ruột Tùng) và Lê Văn Tuấn (21 tuổi, cả ba cùng quê Quảng Ngãi) để điều tra hành vi giết người. Nạn nhân bị các nghi can đánh chết tên Bùi Ngọc Thạnh (24 tuổi, quê Bạc Liêu), làm thợ hồ. Theo điều tra ban đầu, tối 11-6, cả ba nghi phạm cùng nhậu với Thạnh và một nữ nhân viên quán ăn (đường Hương lộ 2, quận Bình Tân). Ngồi nhậu cùng có Dương Tấn Cường (30 tuổi) là em họ của cô gái trên.Hơn 22h cùng ngày, cả bàn tính tiền ra về. Lúc này, do có tình cảm với cô gái nên Tùng đòi chở cô này về. Tuy nhiên, Thạnh là bạn trai nên kéo cô gái lên xe mình và chở đi về nhà trọ ở hẻm 47 đường Ao Đôi (phường Bình Trị Đông B). Sau đó, bốn thanh niên cũng về kia cũng về đứng trước con  hẻm này. Sau khi bỏ bạn gái xong, Thạnh chạy ra thì thấy nhóm nhậu cùng đang đứng đầu hẻm chờ. Sau khi gây gổ với nhau, nhóm thanh niên ném gạch và lao vào ẩu đả với Thạnh. Cường vào can ngăn nhưng không thành. Thạnh bị ba thanh niên đánh gục tại chỗ và tử vong trước khi đến bệnh viện. Nhóm đánh người nhanh chóng lên xe tẩu thoát.

Bắt nhóm đánh chết người vì giành bạn gái tại khu Ao Đôi
Lực lượng chức năng ghi nhận vụ việc 

Tại cơ quan điều tra, cả ba anh em cúi gằm mặt, tỏ ra ăn năn trước hành động của mình. Cả nhóm cho biết uống khá nhiều nên không làm chủ được hành vi. Như đã thông tin, vụ việc được camera của người dân trong hẻm ghi lại. Công an quận Bình Tân đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, truy xét bắt các đối tượng gây án.

Nguồn: tuoitre.vn

Từ khóa : bị canđường Ao Đôigiành bạn gáihiện trườnglực lượng chức năngnạn nhânquận Bình TânTP HCM

Các tin liên quan đến bài viết