Sau khi say xỉn, Nam nhớ lại gần đây chị C. có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác. Nam ra tay phóng hỏa giết chết hai mẹ con chị C. trong đêm.

Bắt nhanh nghi phạm ghen tuông tình ái đốt nhà làm hai mẹ con chết thảm - Ảnh 1.

Nghi phạm Trần Văn Nam tại cơ quan điều tra 

Ngày 3-11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đã ký quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Nam (39 tuổi, ngụ phường Châu Phú A, TP Châu Đốc) để tiếp tục điều tra về hành vi “giết người”.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2h30 ngày 2-11, người dân phát hiện căn nhà số 103 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Châu Phú A, TP Châu Đốc, An Giang bốc cháy nên điện báo công an.

Lúc này, trong nhà có ông Lâm Tuyền Dân (64 tuổi), sinh sống cùng hai người cháu tên Thái Cẩm C. (38 tuổi) và Thái Bảo Tr. (7 tuổi, con ruột của chị C.).

Lực lượng chữa cháy đã phá cửa kịp thời cứu được ông Dân, còn chị C. và cháu Tr. phát hiện đã chết.

Xét thấy vụ việc có tính chất phức tạp, nghi vấn đây là một vụ án giết người nên Công an tỉnh và Công an TP Châu Đốc tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi, điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ cháy.

Lực lượng công an xác định Trần Văn Nam là nghi phạm nên mời về trụ sở công an phường làm việc.

Bắt nhanh nghi phạm ghen tuông tình ái đốt nhà làm hai mẹ con chết thảm - Ảnh 2.

Công an tỉnh An Giang khám nghiệm hiện trường vụ cháy

Tại cơ quan công an, Nam khai nhận từ đầu năm 2022, Nam quen biết và chung sống như vợ chồng với chị C.. Hai người chung sống được thời gian thì thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên C. không chung sống với Nam nữa.

Thời điểm xảy ra vụ việc, Nam đã uống hết 1,5 lít rượu, trên đường về nhà Nam nhớ lại việc gần đây chị C. có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác nên nảy sinh ý định rồi ra tay phóng hỏa giết chết hai mẹ con chị C..

Nguồn: tuoitre.vn

Từ khóa : an giangđốt nhàghen tuôngHai mẹ con chết thảm

Các tin liên quan đến bài viết