Do lục đục trong chuyện tình cảm, Trần Quốc Hiệp đã ra tay sát hại tình nhân của mình là chị N.T.T. (SN 1988, trú tại xã Tam Cường, huyện Tam Nông).

Liên quan đến vụ án mạng vô cùng nghiêm trọng tại địa bàn xã Tam Cường, huyện Tam Nông, Phú Thọ chiều ngày 23/2 khiến chị N.T.T (SN 1988, trú tại Huyện Tam Nông, Phú Thọ), hiện đang làm nghề lái xe taxi tử vong, hung thủ được xác định là Trần Quốc Hiệp (trú tại xã Cổ Tiết, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ).

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, PV báo Người Đưa Tin đã tìm về địa phương để tìm hiểu.

bat ngo ve nhan than doi tuong sat hai nu tai xe taxi vi chuyen tinh ai hinh anh 1

Hiện trường xảy ra vụ án mạng thương tâm khiến 1 người tử vong.

Chia sẻ với PV, chị Nguyễn Thị Hương, hàng xóm gia đình Hiệp cho biết: “Hiệp là người sống hòa đồng với hàng xóm, anh này cũng chịu khó làm ăn. Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Hiệp không được hòa thuận, hai người thường xuyên to tiếng với nhau. Hiệp cũng đã có hai cô con gái và hiện đang làm tài xế lái xe taxi cùng công ty với chị T.”.

Theo tìm hiểu của PV, Trần Quốc Hiệp làm cùng công ty taxi với chị N.T.T, hai người đều có hôn nhân không hạnh phúc, đồng cảm với hoàn cảnh của đối phương nên đã nảy sinh tình cảm với nhau được hơn 7 năm nay.

Thời gian gần đây, tình cảm giữa hai người bắt đầu xuất hiện những mâu thuẫn khi Hiệp nghi ngờ chị T. không chung thủy với mình và đang có ý định dành tình cảm cho một người đàn ông khác.

Cho rằng tình cảm của mình bị phản bội nên Hiệp đã quyết định gặp chị T. để nói chuyện cho ra lẽ. Do bất đồng quan điểm giữa hai người, cộng thêm bản tính ghen tuông, vũ phu của bản thân, Hiệp đã ra tay tấn công chị T. khiến chị tử vong ngay sau đó.

Gây án xong, Hiệp đã uống thuốc tự tử nhưng không thành, hiện tại, các bác sĩ đã tiến hành rửa ruột cho Trần Quốc Hiệp.

Đại diện chính quyền xã Cổ Tiết, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ cho biết: “Trần Quốc Hiệp là một công dân của xã Cổ Tiết, Hiệp luôn tuân thủ quy định của địa phương, pháp luật của Nhà nước và chưa có tiền án, tiền sự”.

Trước đó, tại cơ quan điều tra, Hiệp cho biết, đối tượng và nạn nhân đã có tình cảm với nhau hơn 6 năm nay, mới đây Hiệp có yêu cầu chị T. quan hệ tình cảm nhưng bị từ chối. Đòi quan hệ tình cảm không được nên Hiệp đã ra tay sát hại chị T..

Hiện, vụ việc vấn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Nguyễn Lâm (Người đưa tin)

Từ khóa : án mạng cổ tiếtnữ tài xế bị đâm chếtnữ tài xế bị đâm chết ở phú thọphú thọsát hại nữ tài xế taxi vì chuyện tình áitam nông

Các tin liên quan đến bài viết