Bị chủ phòng trọ đuổi về không cho nhậu, người đàn ông ở Đồng Nai rủ nhóm bạn đến ném bom xăng làm 4 người bị bỏng nặng.

Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) sáng nay cho biết vừa bắt giữ khẩn cấp 7 đối tượng để điều tra về hành vi ném bom xăng vào phòng trọ làm 4 người bị bỏng nặng.

Bắt khẩn cấp 7 thanh niên ném bom xăng vào phòng trọ ở Đồng Nai
Phòng trọ bị ném bom xăng làm 4 người bỏng nặng

Trước đó, vào trưa 3/5, anh Võ Văn Hải (SN 1962, quê Kiên Giang) tổ chức nhậu tại phòng trọ ở xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai).

Tại đây, giữa anh Hải và Hứa Văn Chạp (SN 1988, quê Cà Mau) xảy ra mâu thuẫn nên anh Hải đuổi Chạp về không cho nhậu chung.

Bực tức, Chạp rủ theo một nhóm thanh niên mang theo dao, mã tấu, cùng một số chai thủy tinh đựng xăng bên trong ném vào phòng trọ của anh Hải khiến đồ đạc trong nhà bị bốc cháy.

Sự việc khiến 4 người đang ở trong phòng bị bỏng nặng, trong đó có một bé trai 5 tuổi con của anh Hải. Sau khi gây án, nhóm này rời khỏi hiện trường.

Qua điều tra, công an huyện Nhơn Trạch đã bắt giữ 9 đối tượng tham gia ném bom xăng (2 đối tượng được bảo lãnh về nhà), trong đó Chạp được xác định là đối tượng cầm đầu.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận hành vi ném bom xăng của mình.

Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Nguồn: vietnamnet

Từ khóa : "bom xăng"80 tấn hóa chất chìm sông đồng naibị bỏngđồng nai

Các tin liên quan đến bài viết