Tờ Siam Sport cho rằng ngay cả khi mang đội hình mạnh nhất thì đội tuyển Việt Nam cũng không mặn mà với King’s Cup. Thay vào đó, họ chỉ xem đây là sân chơi để thử nghiệm đội hình trước thềm vòng loại World Cup 2022. 

Theo thông báo từ LĐBĐ Thái Lan, giải King’s Cup 2019 sẽ có 4 đội bóng tham dự là Thái Lan, Việt Nam, Ấn Độ và Curacao. Trong đó, Thái Lan sẽ gặp Ấn Độ, còn Việt Nam chạm trán với Curacao ở vòng bán kết.

Báo Thái Lan nghĩ đội tuyển Việt Nam không mặn mà với King’s Cup - 1

Tờ Siam Sport cho rằng đội tuyển Việt Nam không mặn mà với chức vô địch King’s Cup

Đây là giải đấu trước thềm vòng loại World Cup 2022. Do đó, nó được xem là bài test cuối cùng cho thầy trò HLV Park Hang Seo trước trận đánh lớn. Tuy nhiên, tờ Siam Sport đánh giá rằng đội tuyển Việt Nam sẽ không mặn mà với chức vô địch King’s Cup. Thay vào đó, “Rồng vàng” chỉ tới giải đấu với mục đích thử nghiệm đội hình.

Nhật báo thể thao số 1 Thái Lan nhận định: “Đội tuyển Việt Nam sẽ góp mặt ở King’s Cup 2019. Họ có thể mang tới Thái Lan đội hình mạnh nhất bởi King’s Cup diễn ra trong thời điểm các ĐTQG tập trung.

Kết quả ở giải đấu này có thể ảnh hưởng tới thứ hạng của đội tuyển Việt Nam trên BXH FIFA. Tuy nhiên, họ không đặt mục tiêu phải thắng. Họ cũng không mặn mà với chức vô địch của giải đấu. Thay vào đó, “Rồng vàng” chỉ xem King’s Cup là nơi thử nghiệm đội hình trước vòng loại World Cup 2022”.

Đây là lần thứ 2 đội tuyển Việt Nam tham dự King’s Cup. Trước đó, chúng ta từng tham dự vào năm 2006. Ở giải đấu năm ấy, đội tuyển Việt Nam đã thua Thái Lan với tỷ số 1-3 trong trận chung kết.

Theo Dân Trí

Từ khóa : đội tuyển việt namKing’s CupThái Lan

Các tin liên quan đến bài viết này