Tờ Sports Seoul thừa nhận rất bất ngờ khi CLB Monchengladbach muốn chiêu mộ hậu vệ Văn Hậu. Bên cạnh đó, tờ báo này còn đánh giá khả năng của cầu thủ Việt Nam. 

Như đã biết, ngày hôm qua, báo giới Đức bất ngờ loan tin về khả năng Monchengladbach (đang xếp thứ 4 ở Bundesliga) muốn chiêu mộ hậu vệ cánh trái của đội tuyển Việt Nam, Đoàn Văn Hậu.

bao-han-quoc-bat-ngo-khi-monchengladbach-muon-mua-van-hau1552615645.png

Tờ Sports Seoul bất ngờ khi CLB Monchengladbach muốn chiêu mộ Văn Hậu

Thông tin này đã khiến nhiều người bất ngờ, trong đó có cả báo giới Hàn Quốc. Tờ Sports Seoul viết: “Thật bất ngờ khi CLB Monchengladbach đang xem xét với việc ký hợp đồng dài hạn với hậu vệ cánh của đội tuyển Việt Nam, Đoàn Văn Hậu, nhằm thay thế cho hậu vệ người Thụy Điển Oscar Wendt.

Văn Hậu là một trong những hậu vệ trẻ triển vọng của bóng đá châu Á. Ở Việt Nam, anh ấy là ngôi sao tên tuổi của CLB Hà Nội. Cầu thủ này sở hữu chiều cao lên tới 1,85 mét và có thể thi đấu ở vị trí trung vệ và hậu vệ cánh trái”.

Tuy nhiên, theo trang Fussballtranfers (Đức), CLB Monchengladbach không thể sử dụng Văn Hậu thay thế Wendt ngay lập tức. Do đó, nếu chiêu mộ Văn Hậu, CLB Bundesliga vẫn phải để cầu thủ này cho mượn ở CLB hạng dưới. Hiện tại, có một vài CLB ở hạng dưới ở Đức sẵn sàng mượn lại Văn Hậu nếu như cầu thủ này cập bến Monchengladbach.

Hôm qua, lãnh đạo của CLB Hà Nội xác nhận đến thời điểm này phía CLB Borussia Monchengladbach chưa có bất cứ liên lạc nào bằng thư hay gọi điện, mọi thông tin chỉ mới xuất hiện trên báo chí.

“Thực tế Văn Hậu cũng từng được một số đội bóng nước ngoài có ý định mời thi đấu nhưng đến giờ cậu ấy vẫn là người của CLB. Hậu còn rất trẻ, mới 19 tuổi, nên việc ra nước ngoài thi đấu cần phải xem xét kỹ lưỡng, không vội vã được”, đại diện CLB Hà Nội cho hay.

Theo Dân Trí

Từ khóa : clb monchengladbachMonchengladbach muốn có văn hậuVăn Hậuvăn hậu ra nước ngoàivăn hậu sang đức

TIN LIÊN QUAN