Vé xem trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam với câu lạc bộ Dortmund chỉ được bán trực tuyến thông qua ứng dụng VinID từ ngày ngày 26-10 đến 3-11.

Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với câu lạc bộ Dortmund nhằm chuẩn bị cho AFF Cup 2022. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với câu lạc bộ Dortmund nhằm chuẩn bị cho AFF Cup 2022. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Trận đấu giao hữu giữa quốc tế giữa đội tuyển Việt Nam với câu lạc bộ Dortmund sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 30-11 trên sân vận động Mỹ Đình.

Ban tổ chức thông báo vé xem trận đấu này được phát hành hoàn toàn trực tuyến tại ứng dụng VinID. Thời gian mở bán vé từ 15 giờ ngày 26-10 đến ngày 3-11 hoặc kết thúc khi toàn bộ số vé được bán hết trước ngày 3-11.

Các thông tin về giá vé, cách mua và nhận vé sẽ chỉ được ban tổ chức công bố vào ngày 26-10. Khoảng 40.000 vé, tương ứng với sức chứa của sân vận động Mỹ Đình sẽ đều được mở bán.

Hình thức mua vé trực tuyến qua ứng dụng không còn xa lạ với người hâm mộ khi nhiều lần được áp dụng với các trận đấu của đội tuyển Việt Nam thi đấu trên sân nhà. Cách này hiệu quả và phù hợp nên dần thay thế cho hình thức bán vé trực tiếp tại quầy.

Trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam với câu lạc bộ Dortmund nằm trong những hoạt động của cuộc trao đổi hợp tác phát triển bóng đá giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Cổ phần Giải pháp Truyền thông Thế hệ Mới (Next Media) và câu lạc bộ Borussia Dortmund.

Ban online 40.000 ve xem tran doi tuyen Viet Nam da giao huu Dortmund hinh anh 1

Thông tin mở bán vé xem trận đấu giao hữu giữa tuyển Việt Nam với câu lạc bộ Dortmund. (Ảnh: BTC)

Trận đấu này trở thành cuộc kiểm tra chất lượng cho đoàn quân của huấn luyện viên Park Hang-seo nhằm hướng đến giải đấu quan trọng AFF Cup 2022 vào cuối năm.

Ở cuộc họp với VFF nhằm chuẩn bị cho trận đấu, Giám đốc quan hệ quốc tế và đối tác thương mại toàn cầu của Dortmund, ông Benedikt khẳng định nhà đương kim vô địch Cúp Quốc gia Đức sẽ mang đến Việt Nam đội hình mạnh nhất ở thời điểm đó.

Vào ngày hôm qua (19-10), đại diện câu lạc bộ Dortmund bắt đầu xúc tiến các buổi làm việc liên quan đến trận đấu tại Việt Nam, trong đó tiền trạm, khảo sát cơ sở vật chất sân Mỹ Đình và một số sân tập, cũng như bàn bạc các phương án đảm bảo an ninh cho trận đấu.

Câu lạc bộ Dortmund đến Việt Nam với khoảng 200 người và chọn những địa điểm lưu chú tốt nhất tại Hà Nội, đặt ra yêu cầu cao về chất lượng mặt cỏ và các vấn đề vệ sinh về phòng thay đồ, khu vực khán đài sân Mỹ Đình.

Hiển Nguyễn (Vietnam+)

Từ khóa : câu lạc bộ Dortmundđội tuyển Việt Nam đá giao hữu Dortmund

Các tin liên quan đến bài viết này