Tối 23-11, Vườn lan Hạo Hạo (phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước) tổ chức lễ bàn giao 4 mầm lan đột biến trị giá 8,794 tỷ đồng cho những người chuyên sưu tầm lan đột biến.

Anh Nguyễn Quốc Đông, ở Tây Ninh phát biểu cảm nghĩ trước khi nhận cây lan đột biến Người đẹp không tên từ chủ Vườn lan Hạo Hạo

Lễ bàn giao diễn ra tại Khách sạn Bom Bo với sự tham dự của 150 thành viên thuộc Câu lạc bộ hoa lan đột biến tỉnh Bình Phước. Vườn lan Hạo Hạo đã bàn giao cho nhà vườn Nguyễn Quốc Đông, ở tỉnh Tây Ninh 2 mầm gốc lan đột biến với tên gọi Người đẹp không tên, chiều dài mỗi cây 3cm với giá 3,9 tỷ.

Hai mầm gốc lan đột biến Người đẹp không tên với giá 3,9 tỷ đồng

Cùng với Người đẹp không tên, 2 mầm Hồng Phù Hoa có chiều dài mỗi mầm 5cm với giá 4,894 tỷ đồng cũng được bàn giao cho nhà vườn Trần Văn Thống, ở thành phố Hồ Chí Minh và chủ vườn Mai Sơn đến từ tỉnh Quảng Ninh.

Sau lễ bàn giao, Vườn lan Hạo Hạo còn tổ chức bán đấu giá thành công cây lan đột biến có tên gọi Hồng Yên Thủy, dài 27cm với giá 155 triệu đồng. Nhà vườn Nguyễn Hữu Trí tại phường Tiến Thành, thành phố Đồng Xoài trúng đấu giá cây này.

Chủ vườn lan Hạo Hạo bàn giao cây Hồng Yên Thủy trúng đấu giá 155 triệu đồng cho anh Nguyễn Hữu Trí

Toàn bộ số tiền bán đấu giá được Vườn lan Hạo Hạo làm từ thiện, trợ giúp cho gia đình chị Tô Thị Hoa, khu phố 1, phường Thác Mơ, thị xã Phước Long đang trong hoàn cảnh hết sức khó khăn.

Theo Báo Bình Phước

Các tin liên quan đến bài viết này