Chiều 8-12, đại tá Lê Quốc Hùng, giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế, cho biết cơ quan điều tra đã tìm thấy những tang vật mà tên cướp chi nhánh ngân hàng BIDV ở TP Huế dùng để gây án.
Vụ cướp ngân hàng ở Huế: đã tìm thấy tang vật gây án
Tang vật vụ cướp vừa được cơ quan công an tìm thấy 

Cụ thể, những tang vật được tìm thấy là mũ bảo hiểm màu đen, giày bata có sọc màu xanh và chiếc xe máy hiệu Attila mang biển kiểm soát 52 Z5-3962. Đây là những tang vật nghi đã được tên cướp sử dụng trong vụ cướp chi nhánh ngân hàng BIDV ở đường Mai Thúc Loan, TP. Huế chiều 6-12 vừa qua. Theo thông tin ở phía cơ quan điều tra, chiếc xe máy hiệu Attila được tìm thấy ở khu vực chợ Đông Ba (TP. Huế). Còn các vật dụng khác được tìm thấy ở nhiều nơi khác nhau.
Ông Hùng cũng từ chối cung cấp thêm thông tin về vụ án vì có thể sẽ gây ảnh hướng đến công tác điều tra. Tuy nhiên, theo nguồn tin của PV Tuổi Trẻ từ cơ quan công an thì không loại trừ khả năng nghi phạm thực hiện vụ cướp ngân hàng đã bỏ trốn ra khỏi tỉnh Thừa Thiên – Huế. Cũng trong chiều 8-12, công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã phát đi thông báo trên toàn tỉnh, vận động người dân cung cấp thông tin về tên cướp ngân hàng về cơ quan điều tra. Nếu bạn đọc biết được thông tin gì về vụ việc, vui lòng liên lạc về Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế (số 27, Trần Cao Vân, TP Huế). Số điện thoại: 054 3826666 hoặc 0913.425159.

Vụ cướp ngân hàng ở Huế: đã tìm thấy tang vật gây án
Chiếc xe máy hiệu Attila nghi tên cướp dùng để gây án

Nguồn: tuoitre.vn

Từ khóa : cướp ngân hàngHuếtìm thấy tang vật vụ án

Các tin liên quan đến bài viết này