Một phụ huynh cho biết trường còn nợ của chị gần 10 triệu đồng nhưng chị và các phụ huynh khác không thể gặp trực tiếp chủ trường để đòi mà chỉ có thể liên lạc qua mạng xã hội.

​Chủ trường mầm non nợ tiền học phí - Ảnh 1.

Trường Mầm non “Tài Năng Nhí” đóng cửa, tường và cổng bị tạt sơn 

Theo một số phụ huynh học sinh của Trường mầm non Tài Năng Nhí (số 75 Lê Hồng Phong, P.7, TP Vũng Tàu), chiều 11-9 có một số người đã đến trường đòi nợ chủ trường. Khi không đòi được nợ, những người này đã vào lớp học xô xát với các giáo viên, bảo mẫu.

Chiều cùng ngày, khi đón con về, các phụ huynh được giáo viên thông báo ngày 12-9 sẽ không đi dạy nữa vì lo sợ. Và từ đó đến nay, trường này đóng cửa, buộc phụ huynh phải đưa con mình đến gửi ở trường khác.

Trước khi trường đóng cửa, nhiều phụ huynh đã đóng học phí cho con em mình, có người đóng ba tháng. Nhưng đến nay, chủ trường chưa trả lại tiền cho phụ huynh và phụ huynh chỉ có thể trao đổi, nhắn tin qua lại với chủ trường trên mạng xã hội.

Ngày 22-9, phóng viên Tuổi Trẻ trao đổi với bà H.T.T.O. – chủ trường mầm non “Tài Năng Nhí”. Bà O. xác nhận có nợ khoảng 30 triệu đồng tiền học phí của hơn 10 phụ huynh, và ngày 30-9 trường sẽ hoàn lại tiền cho phụ huynh.

Cùng ngày, một lãnh đạo Phòng giáo dục TP Vũng Tàu cho biết đã nắm sự việc trên, và công an đang vào cuộc tìm hiểu, điều tra.

Nguồn: tuoitre.vn

Từ khóa : giáo viênhọc phíMạng xã hộiphụ huynhTP Vũng Tàutrường mầm non tài năng nhí

Các tin liên quan đến bài viết