Trước khi bận rộn chuẩn bị cho kì World Cup 2018 tại Nga, thủ môn đội tuyển Anh Jack Butland đã quyết định ngỏ lời cầu hôn bạn gái trong chuyến đi nghỉ dưỡng tại Italia của cả hai.

Jack Butland vừa đi nghỉ mát với bạn gái
Jack Butland vừa đi nghỉ mát với bạn gái

Ngay sau khi được huấn luyện viên Gareth Southgate điền tên vào danh sách đội tuyển lên đường sang Nga dự World Cup, thủ thành Jack Butland đã quyết định ăn mừng bằng một kì nghỉ mát tại Ý cùng cô bồ xinh đẹp Annabel Peyton.

Điều đặc biệt nhất là Jack Butland đã bất ngờ ngỏ lời cầu hôn bạn gái. Dĩ nhiên, Annabel Peyton đã gật đầu đồng ý và giúp cho Jack Butland có cơ hội hân hoan chia vui với người hâm mộ trên trang cá nhân Instagram.

Annabel Peyton và Jack Butland sắp sửa về chung một nhà
Annabel Peyton và Jack Butland sắp sửa về chung một nhà

Ngay lập tức, đã có vô vàn lời chúc gửi đến cặp đôi. Trong số đó, người đồng đội Charlie Adam của Butland cũng đã nhắn gửi rằng: “Chúc mừng nhé anh bạn”.

Trước Annabel Peyton, Jack Butland đã có một mối tình kẹo ngọt cùng cô bạn gái thanh mai trúc mã Steph Parsons. Tuy nhiên, ngay khi gặp Annabel Peyton, Jack Butland đã thực sự “trúng tiếng sét ái tình” với cô tiếp viên xinh đẹp.

Cho đến nay, cặp đôi luôn luôn quấn quýt mặn nồng. Tình yêu với Annabel Peyton cũng đã giúp Jack Butland có thêm động lực thi đấu và thủ thành tuyển Anh từng hạnh phúc cho biết: “Cô ấy là một cô gái phi thường, là người mà tôi đã nợ nần cả thế giới này, là người đã giúp tôi trở lại từ chấn thương”.

Jack Butland và…
Jack Butland và…
… bạn gái Annabel Peyton được đánh giá là rất đẹp đôi
… bạn gái Annabel Peyton được đánh giá là rất đẹp đôi

Jack Butland là một trong ba thủ thành của tuyển Anh tại kì World Cup sắp tới. Tuy vậy, nhiều khả năng Jack Butland sẽ chiếm được vị trí số 1 trong khung gỗ với tài năng đang vào độ chín.

Hiện các cổ động viên Tam sư cũng đang rất ủng hộ Jack Butland lấy vợ và tin tưởng rằng sau khi ổn định gia đình, chàng thủ môn điển trai này sẽ càng thêm yên tâm bắt bóng.

Theo Dân Trí

Từ khóa : Đội tuyển Anhjack butland

TIN LIÊN QUAN