Công an TP Móng Cái (Quảng Ninh) nổ súng để khống chế một đối tượng cầm dao bầu lao ra đường đuổi người đi đường chém loạn xạ.

Nguồn tin từ Công an TP Móng Cái chiều nay cho biết, lực lượng chức năng vừa khống chế thành công một đối tượng cầm dao bầu lao ra đường đuổi người đi đường chém loạn xạ. Rất may, không xảy ra thương vong cho người đi đường và lực lượng công an.

Trước đó vào lúc 10h sáng cùng ngày, người dân khu vực gần cửa hàng xăng Hải Hòa, TP Móng Cái vô cùng hoảng sợ khi thấy một thanh niên cầm dao bầu miệng hò hét nhằm người đi đường chém.

Nổ súng khống chế kẻ cầm dao chém loạn xạ người đi đường

Ngay lập tức, người dân báo cho công an. Một tổ tuần tra công an giao thông TP Móng Cái đã có mặt.

Sau khi thuyết phục đối tượng bỏ dao nhưng đối tượng này vẫn điên cuồng lao vào lực lượng công an giao thông buộc một chiến sĩ phải nổ súng bắn chỉ thiên.

Sau một thời gian thuyết phục và bằng cả nghiệp vụ, các chiến sĩ đã khống chế thành công đối tượng mà không xảy ra thương tích. Đối tượng được áp giải về công an phường Hải Hòa để điều tra làm rõ.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai tên Phạm Văn Tăng , SN 1990 trú tại khu 3, Hải Hòa, TP Móng Cái. Đối tượng khai trước đó dùng ma túy đá và có biểu hiện bị ngáo đá.

Nguồn: vietnamnet

Từ khóa : "ngáo đá"công anMóng Cáiquảng ninh

TIN LIÊN QUAN