Hủ tiếu mực Nàng Kiều ở đường 20, tổ 4 , Kp.Tân Bình, p.Tân Bình, thị xã Đồng Xoài, Bình Phước. Đến đây, các bạn được thỏa sức thưởng thức tô bún thơm ngon, đầy đặn và nếu không đến quán các bạn có thể điện thoại để được ship đến tận nhà.

Hủ tiếu mực Nàng Kiều nổi tiếng xứ này, quán mở từ 6h sáng đến 10h, buổi chiều từ 16h đến 22h các ngày trong tuần. Quán lấy màu xanh lá làm chủ đạo, đồ ăn với tiêu chí sạch sẽ, hợp vệ sinh nên khi các thực khách đều rất yên tâm về chất lượng.

Không gian quán rộng rãi, có chỗ để xe.

Tô hủ tiếu mực khá đầy đặn, giá cả phải chăng, nước dùng nóng hổi đậm đà, sợi hủ tiếu mềm dai, mực trụng vừa chín tới giòn ngon, thêm tôm sú bóc vỏ, thịt viên, thịt băm, xương sụn hầm cùng với rất nhiều nguyên liệu khác tạo nên một tô hủ tiếu thơm ngon, bổ dưỡng.

Đồ ăn của quán tươi ngon, hấp dẫn.

Nước lèo thơm ngon, đậm đà.

Hủ tiếu mực Nàng Kiều cũng là một địa điểm ăn uống ngon, đông khách dành cho những fan của hải sản. Mực của quán rất tươi nên ăn giòn ngon.

Nguyên liệu được chủ quán lựa chọn kỹ càng, cẩn thận.

Chất lượng đồ ăn ngon, đảm bảo VSATTP, được nhiều thực khách yêu thích.

Đội ngũ nhân viên vui vẻ, thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo nên các thực khách thỏa sức thưởng thức món ăn mình yêu thích ở đây.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, phục vụ chu đáo.

Nếu thực khách có nhu cầu, quán sẽ ship tận nhà.

Ngoài ra, nếu các bạn lười không muốn đến quán ăn, có thể gọi mang về, chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi là nhân viên sẽ ship đồ ăn đến tận nhà.

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online

Từ khóa : 24hbinhphuocbinh phuoc 24hTin tức Bình Phước

TIN LIÊN QUAN