Một tổ CSGT thuộc Công an huyện Quảng Điền (tỉnh Thừa Thiên – Huế) bị người dân tố đã rượt đuổi, đạp ngã xe của một thiếu niên khiến anh này ngã xuống đường bất tỉnh.

Dân chặn CSGT nghi rượt đuổi làm thiếu niên ngã xe bất tỉnh - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn mà người dân tố CSGT huyện Phong Điền rượt đuổi khiến thanh niên 16 tuổi nhập viện.

Tối 10-5, ông Trịnh Đình Hùng, chủ tịch UBND huyện Phong Điền, xác nhận vụ việc trên.

Ông Hùng thông tin vào tối 9-5, tổ tuần tra đặc biệt thuộc Công an huyện Phong Điền trong lúc làm nhiệm vụ ở làng Phước Tích (xã Phong Hóa, huyện Phong Điền) thì phát hiện một người chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm nên đã bám theo để ghi lại biển số xe.

Phát hiện có công an, nam thanh niên chạy xe máy hoảng sợ và tăng tốc bỏ chạy. Đến khu vực xóm Đông Thượng (cùng xã) thì gặp tai nạn.

Sau khi bị nạn, người dân sống xung quanh đường đã đưa Nguyễn Duy An (16 tuổi, người điều khiển xe máy) đi cấp cứu, đồng thời chặn giữ nhóm CSGT lại hiện trường.

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Quảng Điền đã đến hiện trường điều tra nguyên nhân tai nạn. Hiện An đang được điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế – cơ sở 2 với đa chấn thương vùng mặt, gãy xương mũi.

“Tôi đã chỉ đạo cho công an huyện Quảng Điền phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân huyện làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Nếu có sai phạm như người dân tố giác thì sẽ xử lý công bằng, nghiêm minh” – ông Hùng nói.

Nguồn: tuoitre.vn

Từ khóa : CSGThiện trườnghuyện Phong Điềntăng tốc bỏ chạythừa thiên huếvụ tai nạn

TIN LIÊN QUAN